Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Dương

0938.616.434

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr Tám

0938.737.565

Chăm sóc khách hàng

Mr Tâm

0938.868.525

Bà rịa Vũng tàu chi 270 tỷ đồng lắp đặt camera giám sát trên quốc lộ 51

             Hệ thống camera thông minh chụp lại biển số xe, nhận dạng mặt người vi phạm nhằm giám sát và kéo giảm tai nạn giao thông, đặc biệt là trên quốc lộ 51.

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa quyết định triển khai gắn camera thông minh trên toàn tỉnh nhằm theo dõi tình trạng giao thông, kéo giảm tai nạn trên tuyến huyết mạch đi TP HCM. Dự án do Công an tỉnh này làm chủ đầu tư.

Hệ thống camera sẽ ghi rõ hình ảnh và biển số của xe lưu thông trên đường, phát hiện xe vi phạm để giúp CSGT xử phạt.
Hệ thống camera sẽ ghi rõ hình ảnh và biển số của xe lưu thông trên đường, phát hiện xe vi phạm để giúp CSGT xử phạt.

Camera giám sát tốt cả ngày lẫn đêm, cả trong thời tiết xấu

Theo đại tá Nguyễn Thanh Hùng, Phó giám đốc Công an Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án tốn khoảng 270 tỷ đồng, sẽ chia ra nhiều đợt, triển khai từ 2016 -2017. Trong đó, giai đoạn một gắn 19 cụm camera trên quốc lộ 51, dài hơn 36 km, nối từ huyện Tân Thành đến TP Vũng Tàu, có kinh phí 97 tỷ đồng.

“Sở dĩ hệ thống camera này đắt tiền là do được xử lý gần như tự động hoàn toàn”, ông Nguyễn Thanh Hùng nói và cho biết việc cung cấp hệ thống camera sẽ do công ty trong nước thực hiện.

Theo đó, hệ thống camera thông minh có thể tự động phát hiện, theo dõi và chụp lại biển số xe, nhận dạng mặt người vi phạm. Tất cả hình ảnh được truyền về trung tâm xử lý tại các chốt tuần tra CSGT để phạt nguội. Tại các giao lộ, tuyến bị ùn ứ, hệ thống sẽ tự động truyền tải âm thanh, hình ảnh và thông tin đến CSGT gần nhất thông báo.

Ngoài ra, chuỗi camera này có thể giám sát 6 làn xe cùng lúc; đo được tốc độ di chuyển 300 km/h của xe ở các thời điểm trong ngày, kể cả thời tiết có sương mù, mưa hay đêm. Hệ thống camera giám sát còn kết nối với trung tâm chỉ huy của tỉnh, quốc gia và lập danh sách “đen” người và xe vi phạm.

————————————————

            Là đơn vị chuyên thi công lắp đặt, bào trì các hệ thống camera quan sát TND VINA luôn mong muốn với hệ thống camera được lắp lên sẽ mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, người dân, góp phần làm giảm thấp nhất những tệ nạn xã hội, giảm bớt tối thiểu tình trạng tai nạn giao thông.

Liên hệ để được tư vấn giải pháp cùng các chuyên gia của TND VINA và nhận báo giá  ƯU ĐÃI   cho công trình của bạnyeu cau bao gia camera quan sat.

 

 

 

 

 Trần Văn:  0938 74 14 88    Email: info@tndvina.com

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

Tìm hiểu kiến thức cơ bản về camera quan sát

Camera quan sát bảo vệ an ninh

Camera “Mắt thần” giúp giữ gìn an ninh trong khu dân cư

cach-phan-biet-dau-bao-khoi-hochiki-that-gia

PHÂN BIỆT ĐẦU BÁO KHÓI HOCHIKI SLV-24N THẬT VÀ GIẢ

loi-dau-ghi

Khắc phục hiện tượng mất mạng khi cắm camera và đầu ghi hình vào mạng LAN

Hotline: 0938.616.434