Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Dương

0938.616.434

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr Tám

0938.737.565

Chăm sóc khách hàng

Mr Tâm

0938.868.525

Bảo hành hệ thống camera quan sát

Bảo hành camera quan sát sau lắp đặt của TND VINA

Bảo hành sau khi lắp đặt hệ thống camera quan sát là yếu tố cực kỳ quan trọng sau bán hàng của TND VINA.

Công nghệ camera đặc biệt hơn so với các mặt hàng, dịch vụ khác đó là yếu tố bảo hành camera cho người sử dụng sau khi lắp đặt. Nhiều khách hàng đã gặp khó khăn trong quá trình sử dụng như cài đặt xem trên điện thoại, xem camera trên máy tính, không xem lại camera được, điều chỉnh góc nhìn camera, hay đơn giản là cần di dời vị trí camera và đặc biệt là các sự cố Camera không ghi hình được, camera không xem qua mạng được.

 

Nắm bắt được nhưng nhu cầu đó và để camera trở nên hữu ích nhất với người dùng. TND VINA với lợi thế là những thành viên trẻ được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm xử lý sự cố camera quan sát. Cộng với sự năng động, nhiệt huyết, tiếp xúc công nghệ nhanh chóng chúng tôi mang tới sự yên tâm cho hơn 99% khách hàng sau lắp đặt camera quan sát của TND VINA khi gặp các sự cố hỏng hóc cần được bảo hành.

 

bao-tri-camera

Với thông điệp MANG ĐẾN SỰ AN TÂM TUYỆT ĐỐI CHO MỌI KHÁCH HÀNG

          Đặc biệt để hỗ trợ cho mọi khách hàng có nhu cầu. TND VINA đã và đang nhận bảo hành bảo trì tất cả các hệ thống camera củ và mới của các khách hàng không phải do công ty lắp đặt và cung cấp thiết bị.

 

Bao-hanh-camera-quan-sat

Cam kết của TND VINA về sản phẩm dịch vụ và bảo hành sau bán hàng như sau:

 

Tất cả các sản phẩm được cung cấp và lắp đặt đều là sản phẩm mới 100% chính hãng c ủa các Công ty có tên tuổi và uy tín tại Việt Nam vàtrên thế giới.

 

Tất cả thiết bị mà quí khách sử dụng do Công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt đều được Bảo hành chính hãng với thời gian như trên tem bảo hành và Bảo trì bởi chúng tôi mãi mãi trong quán trình sử dụng.

 

Mọi hư hỏng của thiết bị trong vòng 30 ngày sử dụng kể từ khi lắp đặt do lỗi kỹ thuật của hãng sản xuất, Công ty chúng tôi cam kết một đổi một trong vòng 24h.

 

Xử lý sự cố nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 giờ ( giờ hành chính ) khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Đối với các thiết bị hỏng nặng cần đem về phòng bảo hành. TND VINA sẽ cung cấp một sản phẩm khác tương đương để cho khách hàng dùng tạm trong thời gian chờ sửa chữa sản phẩm hỏng.

Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứ khó khăn nào hoặc có bất kỳ yêu cầu tư vấn gì xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Bộ phận Kỹ thuật của Công ty chúng tôi để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc.

 

Chi tiết về chính sách bảo hành camera quan sát sau lắp đặt quý khách có thể xem tại đây

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp 24/7:

PHÒNG KỸ THUẬT – Mr Tám

Phone: 0938 737 565       Email:tamtv@tndvina.com

Bài viết cùng chuyên mục

demo-camera

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ

khuyến mãi lắp trọn bộ camera

Khuyến mại lắp trọn bộ camera giá rẻ chưa từng có

Camera AVTech AVM561P

Lắp đặt camera quan sát tại TPHCM

lắp đặt camera cho trường học

Lắp đặt camera giám sát trường tiểu học TÂN SƠN, Gò Vấp

Hotline: 0938.616.434