Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Dương

0938.616.434

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr Tám

0938.737.565

Chăm sóc khách hàng

Mr Tâm

0938.868.525

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho phòng sạch

TND VINA – Nhà thầu thi công trực tiếp hệ thống camera quan sát, báo cháy cho phòng sạch, Thẩm mỹ viện

 

  √      Phòng sạch đã trở thành một bộ phận không thể thiếu đối với các nhà máy ở những nước phát triển. Tại Việt Nam đây còn là một khái niệm mới mẻ song đã có rất nhiều nhà máy xây dựng phòng sạch để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản phẩm của đối tác kinh doanh tại các thị trường Âu, Mỹ…

 

  √     Trong những năm gần đây, Việc lắp đặt camera quan sát để theo dõi hoạt động của phòng sạch sẽ là một quy phạm xây dựng bắt buộc đối với nhiều nhà máy, bệnh viện…  để đảm bảo một môi trường sản xuất sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng, và để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

 

camera-cho-phong-sachTư vấn lắp đặt camera quan sát cho phòng sạch

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và lắp đặt nhanh nhất : 0938 74 14 88

bao-chay-cho-phong-sachTư vấn lắp đặt báo cháy cho phòng sạch

lap dat cameratnd

  √      Camera cho phòng sạch dùng ở đâu:

 

Camera cho phòng sạch thường được dùng trong các lãnh vực sau:

 

Dược phẩm: Phòng sạch đảm bảo môi trường vô trùng cho việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế, đảm bảo các sản phẩm này được bảo quản tốt và không gây biến chứng cho người bận vì vấn đề nhiễm khuẩn khi sử dụng. Những khu vực có tính quan trọng cần được lắp camera giám sát để theo dõi các phòng có thiết bị quan trọng như máy đo nhiệt độ, máy lạnh có luôn đảm bảo đủ điều kiện trong phòng bảo quản với kho sản phẩm hay không.

 

Thực phẩm: Môi trường không sạch trong sản xuất có thể gây ảnh hưởng đến thực phẩm, đặc biệt các sản phẩm dễ hư hỏng như sữa, bánh kẹo, do đó sẽ dẫn đến sản phẩm bị biến chất, gây nguy hiểm cho người dùng, làm sút giảm uy tín của công ty. Phòng sạch giúp hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất, làm cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn.

 

– Mỹ phẩm: Mỹ phẩm dễ bị hư hỏng do lượng vi khuẩn cao gây phá huỷ các thành phần trong đó. Điều này sẽ làm cho sản phẩm nhanh chóng hư hỏng trong quá trình tồn trữ, có thể gây nên những hiện tượng dị ứng, phá huỷ làn da, rụng tóc của người sử dụng. Phòng sạch giúp hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất, làm cho mỹ phẩm được bảo quản tốt hơn.

 

Điện tử bán dẫn: Một số thiết bị điện tử có yêu cầu khắt khe về tính chính xác, chỉ cần một hạt bụi nhỏ cũng có thể gây phá huỷ các bo mạch, chip điện tử… Phòng sạch giúp loại bỏ các hạt bụi này vì vậy tính chính xác của sản phẩm được nâng cao.

 

Phòng mổ trong bệnh viện: Môi trường không hoàn toàn vô trùng trong phòng mổ sẽ là một thảm hoạ cho bệnh nhân vì họ sẽ mắc các chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật. Một phòng mổ sạch sẽ và vô trùng tuyệt đối là điều cần thiết cho tất cả các bệnh viện.

 

 

  √      Những loại camera quan sát nào được lựa chọn để lắp đặt cho phòng sạch?

Do yêu cầu đặc biệt của phòng sạch nên loại camera được dùng cần có các tính năng và hiệu năng tốt nhất. Phải cung cấp được chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, hệ thống linh hoạt, giao diện người dùng thân thiện dễ quản lý. Đối với những dự án như thế này thì TND VINA thường chọn các thương hiệu nỗi tiếng như Camera Samsung, camera Sony …

camera samsung cho phòng sạch

 

Camera lắp đặt cho phòng sạch được lựa chọn là các loại camera có khả năng chống bám bụi cao, vệ sinh dễ dàng.

 

  √      Camera quan sát phòng sạch có thể được lắp đặt cho toàn nhà máy, hoặc chỉ một phòng nhỏ giới hạn trong khu vực đặt dây chuyền sản xuất. Một nhà máy có thể có một đến một vài phòng sạch: một phòng cho khu sản xuất, một phòng cho khu vực thí nghiệm, một phòng cho khu vực R&D .v.v

 

 

  √      TND VINA đã đảm nhận thi công lắp đặt camera quan sát cho các phòng sạch và mới đây nhất là:

 

Cung cấp và lắp đặt hệ thống camera giám sát cho văn phòng và nhà máy sản xuất thuốc của Công ty TNHH Đông Y Dược Thiên Nam  – Số 10 Võ Thị Sáu, Phường Phước Long, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

 

Lắp đặt camera cho nhà máy sản xuất thuốc

 

– Cung cấp và lắp đặt hệ thống camera giám sát cho hệ thống Thẫm Mỹ Viện Hoài Anh – 14 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM.

 

Lắp camera giám sát thẩm mỹ viện

Camera giám sát thẫm mỹ viện

 

– Cung cấp và lắp đặt hệ thống camera giám sát cho hệ thống Thẫm Mỹ Viện BB Thanh Mai – số 02 bis, Bùi Thị Xuân, Quận 1, TPHCM.

 

lắp đặt camera quan sát cho thẩm mỹ viện

TND với nhiều năm thi công cho các công trình dự án có yêu cầu cao về tính an toàn, thẩm mỹ sẽ là đối tác tin cậy để bạn lựa chọn. Gửi yêu cầu về dự án của bạn cho chúng tôi để được tư vấn chọn lựa và lắp đặt tốt nhất.

 Trần Văn:  0938 74 14 88

 

 

yeu cau bao gia camera quan sat

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SĐT ĐƯỜNG DÂY NÓNG phản ánh về chất lượng dịch vụ lắp đặt bảo hành camera quan sát0938 74 30 74

——————–

Bài viết thuộc bản quyền của TND VINA vui lòng ghi rõ nguồn bài viết khi copy.

Bài viết cùng chuyên mục

HDS-1885TVI-IR3

Lắp đặt camera quan sát tại quận 4

lap-camera-o-long-an

Lắp đặt camera quan sát tại Long An

Chương trình khuyến mãi khi lắp camera quan sát

Khuyến mãi camera quan sát questek

Lắp đặt hệ thống báo cháy

Hotline: 0938.616.434