Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Dương

0938.616.434

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr Tám

0938.737.565

Chăm sóc khách hàng

Mr Tâm

0938.868.525

Lắp đặt hệ thống báo cháy

TND VINA là công ty chuyên cung cấp tất cả các loại hệ thống báo cháy, chữa cháy. Tư vấn lắp đặt cho các công trình, siêu thị, khách sạn, nhà nghỉ, công ty, cơ quan nhà nước, trường học, cửa hàng, bar, shop….

 

Công ty chúng tôi luôn tâm huyết với từng nhiệm vụ dù là nhỏ nhất mà khách hàng tin tưởng giao phó trong việc tư vấn, cung cấp, lắp đặt thiết bị báo cháy chữa cháy. An toàn của khách hàng là sự tồn tại của chính mình- đội ngũ của TND VINA luôn khẳng định được uy tín và trách nhiệm của mình trong các dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí : 0938 868 525

 

thiet-bi-bao-chay-pccc

 

 

Trung tâm báo cháy, báo khói được xem là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống và quyết định chất lượng của hệ thống. Là thiết bị cung cấp năng lượng cho các đầu báo cháy tự động. Có khả năng nhận và xử lý các tín hiệu hệ thống báo cháy từ các đầu báo cháy tự động hoặc các tín hiệu sự cố kỹ thuật, hiển thị các thông tin về hệ thống và phát lệnh báo động, chỉ thị nơi xảy ra cháy. Trong trường hợp cần thiết có thể truyền tín hiệu đến nơi nhận tin báo cháy. Có khả năng tự kiểm tra hoạt động bình thường của hệ thống, chỉ thị sự cố của hệ thống như đứt dây, chập mạch.

 

 

Quy trình hoạt động của hệ thống báo cháy, báo khói là một quy trình khép kín. Khi có hiện tượng về sự cháy (chẳng hạn như nhiệt độ gia tăng đột ngột, có sự xuất hiện của khói hoặc các tia lửa) các thiết bị đầu vào (đầu báo, công tắc khẩn) nhận tín hiệu và truyền thông tin của sự cố về trung tâm báo cháy. Tại đây trung tâm sẽ xử lý thông tin nhận được, xác định vị trí nơi xảy ra sự cháy (thông qua các zone) và truyền thông tin đến các thiết bị đầu ra (bảng hiển thị phụ, chuông, còi, đèn), các thiết bị này sẽ phát tín hiệu âm thanh, ánh sáng để mọi người nhận biết khu vực đang xảy ra sự cháy và xử lý kịp thời.

 

mo-hinh-lap-dat-camera-quan-sat-tai-tndvina

 

Với những ưu thế về nguồn lực con người, cơ sở kỹ thuật TND VINA tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ với :

– Mức giá cạnh tranh nhất.

– Chất lượng tốt nhất.

– Chế độ ưu đãi nhất (dành cho khách hàng thường xuyên).

– Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình và nhanh chóng nhất.

– Giao hàng tận nơi.

 

Chinh-sach-bao-hanh-cong-ty-tndvina

Xử lý sự cố nhanh chóng trong vòng từ 1 – 2 giờ ( giờ hành chính ) khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Trong trường hợp chưa có kỹ thuật đến hỗ trợ chúng tôi sẽ thông báo lại với khách hàng và bố trí kỹ thuật đến xử lý trong thời gian sớm nhất.

 

ĐT ĐƯỜNG DÂY NÓNG phản ánh về chất lượng dịch vụ lắp đặt: 0901 375 879

 

Liên hệ để nhận báo giá cho công trình của bạnyeu cau bao gia camera quan sat

 Trần Văn:  0938 74 14 88    Email: tranvan@tndvina.com

 

——————–

Bài viết thuộc bản quyền của TND VINA vui lòng ghi rõ nguồn bài viết khi copy.

 

Bài viết cùng chuyên mục

HDS-1885TVI-IR3

Lắp đặt camera quan sát tại quận 4

bo-luu-dien-cho-camera

Lắp đặt bộ lưu điện cho camera quan sát

camera-quan-sat-kho-bai

Giải pháp lắp đặt camera quan sát kho hàng

Miracleon 5960

Lắp đặt camera quan sát cho shop, cửa hàng

Hotline: 0938.616.434