Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Dương

0938.616.434

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr Tám

0938.737.565

Chăm sóc khách hàng

Mr Tâm

0938.868.525

Lắp đặt hệ thống camera giám sát xưởng gỗ tại Bình Dương

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MẶT TRỜI MỚI

√      Đ/C: Đường 8, TT Dĩ An, Bình Dương

√      CÔNG TRÌNH: Lắp đặt hệ thống camera văn phòng, nhà xưởng.

 

 

lap-dat-camera-binh-duong

   →  Xưởng sản xuất gỗ nội thất xuất khẩu của công ty Mặt Trời Mọc thành lập và đi vào hoạt động được 2 năm nay. Nhờ nắm bắt công nghệ và để giảm thiểu chi phí quản lý không cần thiết nên a Thuần ( giám đốc công ty ) đã lắp đặt hệ thống camera quan sát cho toàn bộ khu vực xưởng sản xuất và văn phòng.

 

   →  Sau khi được TND VINA thi công lắp đặt và hướng dẫn sử dụng anh Thuần hồ hởi cho biết:

 

” Camera của TND VINA lắp đặt rất nét, ổn định cho nên tôi có thể quản lý nhân viên và công việc trong xưởng bất cứ ở đâu thay vì cứ ngồi ở văn phòng và xuống trực tiếp xưởng để đôn đốc nhân viên như trước nữa. Có camera giám sát tiện lợi thật…. “

 

   →   Nhờ việc thi công nhanh, thẩm mỹ cùng với chính sách bảo hành tốt mà TND VINA đã được anh Thuần giới thiệu lắp đặt camera thêm cho 2 công trình khác là bạn và đối tác của anh tại Bình Dương.

 

√      Toàn thiết bị được TND VINA bảo hành 24 tháng. Ngoài ra khách hàng còn được bảo trì định kỳ 3 tháng một lần hoàn toàn miễn phí nhằm phát hiện sớm nhất những lỗi trong hệ thống ngay trong khi bạn vẫn thấy camera hoạt động bình thường như:

 

   →  Đầu ghi không nhận ổ cứng ( ổ cứng bị lỗi ) dẫn đến không thể xem lại được khi có sự cố, hoặc việc gì cần xem nên rất bất tiện.

 

   →  Quạt thông gió làm mát của đầu ghi để lâu ngày bụi bẩn bám vào làm giảm tác dụng hoặc ngưng hoạt động dẫn tới bị nóng đầu ghi hình và sẽ rất nhanh hư……

 

   →  Và còn nhiều những yếu tố liên quan nếu được chăm sóc kịp thời thì sẽ kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm lên rất nhiều.

 

 

Liên hệ để được tư vấn giải pháp cùng các chuyên gia của TND VINA và nhận báo giá  ƯU ĐÃI   cho công trình của bạnyeu cau bao gia camera quan sat.

 

 

 Trần Văn:  0938 74 14 88    Email: tranvan@tndvina.com

 

 

 

 

 

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn hãy phản ánh về chất lượng dịch vụ lắp đặt  bảo hành camera quan sát của TND VINA theo SĐT: 0938 74 30 74

 

Bài viết cùng chuyên mục

lap dat camera giam sat cho cum cong nghiep viet tai

Lắp đặt camera giám sát cụm khu công nghiệp Việt Tài

camera cho khu pho

Lắp đặt camera quan sát tuyến đường Đặng Văn Ngữ Phường 10 Phú Nhuận

LAP CAMERA NHAY MAY THEP POSCO VIET NAM

Lắp đặt camera quan sát nhà máy thép Posco Việt Nam tại Vũng Tàu

lắp đặt camera cho xưởng gổ tại đồng nai

Lắp đặt camera giám sát nhà xưởng công ty Vân Hưng, Đồng Nai

Hotline: 0938.616.434