Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Dương

0938.616.434

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr Tám

0938.737.565

Chăm sóc khách hàng

Mr Tâm

0938.868.525

Thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống camera an ninh, báo trộm cho gia đình

Giải pháp tổng thể từ thiết kế – thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, báo trộm, báo cháy cho gia đình.

 

           Thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, báo trộm, báo cháy thông minh là một phần không thể thiếu trong một công trình xây dựng đặc biệt là nhà phố, biệt thự. Nó nằm trong gói cơ điện ( M&E ) gồm rất nhiều hệ thống liên quan với nhau để tạo thành một khối hoạt động hoàn chỉnh. Hệ thống bao gồm các thiết bị điện, điện tử thông minh mang đến cho người sử dụng vô số các tiện ích công nghệ nhưng lại chiếm một phần kinh phí rất ít so với giá trị của công trình.

 

thi-cong-he-thong-dien-nhe-camera Mô hình lắp đặt kết hợp các hệ thống bảo vệ thông minh – camera, báo trộm, báo cháy, chuông cửa

 

 

                    Với kinh nghiệm nhiều năm là nhà thầu thi công trực tiếp các hệ thống điện nhẹ, điện thông minh cho tòa nhà, biệt thự, nhà phố …. TND VINA đã chắt lọc được những hệ thống cần thiết nhất cho một tòa nhà cơ bản bao gồm:

 

 

–    HỆ THỐNG CCTV: Hay còn gọi là hệ thống camera quan sát, được lắp đặt dùng trong ứng dụng quan sát hay giám sát an ninh cho công trình. Hệ thống này là cực kỳ cần thiết nó liện quan đến an ninh, tài sản gia đình của bạn ( Xem thêm dịch vụ lắp đặt camera quan sát của của TND VINA ở TẠI ĐÂY )
lap-dat-he-thong-camera-quan-sat

 

 

 

–   HỆ THỐNG ACCESS CONTROL: Với hệ thống người sử dụng có thể quản lý mọi hoạt động ra vào trong công trình, nhằm giới hạn và quản lý các cửa ra vào cũng như các thang máy, giám sát cửa ra vào với chuông cửa có hình tiện lợi. Hệ thống này mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng với công nghệ cao hoàn toàn chính xác và nhanh chóng.

 

 

Lắp đặt kiểm soát ra vào cửa

Mô hình lắp đặt kiểm soát ra vào cửa

 

 

Gọi   0938 74 14 88 – (08) 35 890 879 để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn hoàn toàn miễn phí cho công trình của bạn.

 

 

–   HỆ THỐNG INTRUSION: hệ thống chống trộm, báo trộm được lắp đặt để cảnh báo những xâm nhập trái phép vào trong các công trình.

 

 

–   HỆ THỐNG FIRE ALARM: là hệ thống phát hiện và cảnh báo sự cố cháy trong công trình.

 

 

Lắp đặt báo cháy báo khói

Mô hình lắp đặt hệ thống báo cháy báo khói

 

 

–  HỆ THỐNG MATV, CATV: là hệ thống truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp. Có thể sử dụng lấy tín hiệu trực tiếp từ đài phát hoặc thông qua nhà cung cấp dịch vụ truyền hình

 

 

TND VINA với nhiều năm kinh nghiệm là nhà thầu thi công trực tiếp các hệ thống điện nhẹ sẽ mang đến cho chủ đầu tư và nhà thầu một sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

 

Ngoài ra sự khác biệt về dịch vụ chăm sóc khách hàng của TND VINA đến từ chế độ bảo hành bảo trì sau bán hàng với hàng nghìn khách hàng tốt nhất hiện nay:

 

Bảo hành bảo trì liên tục 20/7, Xử lý sự cố nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 giờ ( trong giờ hành chính ) khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Trong trường hợp cần mang sản phẩm về phòng bảo hành chúng tôi sẽ cung cấp một sản phẩm khác tương đương để cho khách hàng dùng tạm trong thời gian chờ sửa chữa sản phẩm hư hỏng.
Bảo hành bảo trì uy tín chuyên nghiệp

 

 

 

Gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi ngay tại đây: yeu cau bao gia camera quan sat

Hoặc gọi ngay 0938 74 14 88(08) 35 890 879

 

 

 

SĐT ĐƯỜNG DÂY NÓNG phản ánh về chất lượng dịch vụ lắp đặt : 0938 74 30 74

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

Lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại

camera-cho-phong-sach

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho phòng sạch

Lắp đặt hệ thống báo cháy

lap dat camera giam sat cho cum cong nghiep viet tai

Lắp đặt camera giám sát cụm khu công nghiệp Việt Tài

Hotline: 0938.616.434